0982 896 386  22 Quang Trung, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Ghế Sofa Phòng Ngủ

Nếu bạn là một người thích thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi hay là vào những ngày nghỉ thì ghế sofa phòng ngủ là một lựa chọn không tồi với chính bản thân bạn. Thay vì ghế sofa phòng khách thường được dùng để tiếp khách hoặc để xem tivi thì ghế sofa phòng ngủ có thể được xem là một nơi để nghỉ ngơi sau khi bạn hoàn thành công việc của mình.

Ghế Sofa Phòng Ngủ

Nên chọn showroom nội thất nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều showroom nội thất ra đời do nhu cầu sử dụng ghế sofa đẹp của người tiêu dùng ngày một nhiều hơn nên xảy ra tình trạng người dùng không biết nên chọn đâu là nơi mình có thể yên tâm. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, Vì showroom nội thất Phú Nguyên Hưng là một trong những công ty nội thất uy tín hàng đầu hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Với các dịch vụ về đồ nội thất nói chung và ghế sofa nói riêng luôn được đảm bảo và hoạt động với tiêu chí giúp khách hàng hài lòng một cách cao nhất. Nhờ có nhiều kinh nghiệm lâu năm nên chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng. Tại Phú Nguyên Hưng chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề đem lại hiệu quả tốt khi sản xuất cũng như am hiểu khi tư vấn cho khách hàng.

Bài viết xem thêm: Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ

Các kiểu ghế sofa trong phòng ngủ

Vì ở trong phòng ngủ nên bạn cần những ghế sofa có kích thước nhỏ gọn và dễ di chuyển để không phải tốn quá nhiều không gian khi sử dụng. Hiện nay tại Phú Nguyên Hưng có các kiểu ghế sofa cho phòng ngủ như

  • Ghế sofa đơn

Ghế sofa đơn với thiết kế nhỏ gọn là lựa chọn chủa nhiều người khi muốn có ghế sofa giường ngủ tiết kiệm diện tích cũng như ghế sofa phòng ngủ giá rẻ. Ghế sofa đơn giúp cho người dùng dễ dàng dịch chuyển và vệ sinh ghế sofa. Nếu diện tích phòng ngủ của bạn không quá lớn thfi ghế sofa đơn là lựa chọn tốt nhất cho bạn

  • Ghế sofa giường

Ghế Sofa Phòng Ngủ

Bạn có thể chọn ghế sofa giường để sử dụng vào mỗi lúc nhà có khách hoặc bạn muốn nằm ở vị trí khác như ở gần cửa sổ thì bạn có thể dùng ghế sofa giường mà không phải ngại khi dịch chuyển nhờ kích thước cũng như khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với một chiếc giường ngủ bình thường.

  • Ghế sofa mini

Cũng như ghế sofa đơn thì ghế sofa mini phòng ngủ giúp cho phòng ngủ không phải quá mất diện tích nhưng vẫn mang lại được vẻ đẹp và sự sang trọng cho phòng ngủ. Đồng thời khi sử dụng ghế sofa mini cũng sẽ dễ dàng trong việc dịch chuyển khi cần sử dụng tại các căn phòng khác. 

101 Mẫu Ghế Sofa Phòng Ngủ Đẹp Nhất 2019

Ghế Sofa Phòng Ngủ

Ghế sofa phòng ngủ hiện đại

Ghế Sofa Phòng Ngủ

Sofa phòng ngủ độc đáo, sang trọng

Ghế Sofa Phòng Ngủ

Phòng ngủ hiện đại có ghế sofa tiện cho việc ăn uống hay giải trí

Ghế Sofa Phòng Ngủ

Ghế sofa đơn cho phòng ngủ 

Liên hệ

CÔNG TY CP TƯ VẤN XÂY DỰNG PHÚ NGUYÊN HƯNG

Địa chỉ : 22 Quang Trung, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Email

tvk6386@gmail.com

Hotline

0982 896 386 - 0917 168 586