0982 896 386  22 Quang Trung, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Tủ Quần Áo

Kể đến đồ nội thất thì không thể không kể đến tủ quần áovì hiện nay hầu hết mọi phòng ngủ tại các gia đình đều phải có ít nhất một tủ quần áo để chứa quần áo hoặc những vật quan trọng của bản thân. Đồng thời tủ quần áo sẽ giúp cho quần áo của bạn luôn được bảo vệ và sạch sẽ. Ngoài ra tủ quần áo còn ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế của nội thất phòng ngủ hoặc thẩm mỹ nhà bạn, vì vậy khi lựa chọn tủ quần áo cần được sự đầu tư nhất định.

 

Lợi ích khi chọn Showroom Nội Thất Phú Nguyên Hưng

Showroom nội thất Phú Nguyên Hưng là một trong những showroom nội thất uy tín và chất lượng, uy tín nhất hiện nay vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ lành nghề trong việc thiết kế nội thất nói chung và thiết kế tủ quần áo nói riêng, cũng như là cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tương xứng với số tiền mà quý khách đã bỏ ra.

Tủ Quần Áo

Với lợi thế là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp đến khách hàng không thông qua trung gian nên giá thành các sản phẩm tủ quần áo của Phú Nguyên Hưng luôn tốt nhất, rẻ đến 30% so với thị trường.  Khi lựa chọn mua tủ quần áo tại Phú Nguyên Hưng, các bạn sẽ được yêu cầu đóng tủ quần áo theo ý mình vì Phú Nguyên Hưng có xưởng sản xuất riêng nên đảm bảo cả về chất lượng và về giá cả.

Kích thước tủ quần áo

Vì là tủ quần áo đa phần được sử dụng tại phòng ngủ nên cần phải có một kích thước chính xác để có thể đảm bảo được không gian cho căn phòng không bị tốn quá nhiều kích thước. Có rất nhiều loại tủ hiện nay mà bạn có thể thấy như tủ quần áo cánh lùa tủ kéo, tủ cánh mở, tủ có rèm hay là tủ xếp.

Mẫu mã tủ quần áo

Mẫu mã rất đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của con người, màu sắc thì tùy theo bạn lưa chọn mà những mẫu tủ quần áo cũng sẽ trở nên khác biệt hơn rất nhiều. Một tủ quần áo nhưng với màu sắc khác nhau thì giá trị và nơi để chúng cũng sẽ khác nhau, bạn ưng ý với bất kì một mẫu tủ quần áo đẹp nào chỉ cần đặt mua và yêu cầu chủ sơn theo ý thích của bạn là đã có cho mình tủ quần áo ưng ý.

Tủ Quần Áo

Các loại tủ quần áo tại Phú Nguyên Hưng bao gồm:

 • Tủ quần áo gỗ
 • Tủ quần áo gỗ công nghiệp
 • Tủ quần áo gỗ xoan đào
 • Tủ quần áo gỗ sồi
 • Tủ quần áo gỗ thông
 • Tủ quần áo gỗ mdf

Nội thất Phú Nguyên Hưng cam kết

Các sản phẩm chính tại Phú Nguyên Hưng đều được sản xuất đa phần là tủ quần áo gỗ công nghiệp và tủ quần áo gỗ tự nhiên nên chất lượng được đảm bảo và có độ bền cao khi sử dụng. Ngoài ra các bạn sẽ được chúng tôi bảo hành trong khoảng thời gian quy định để có thể giúp cho tủ quần áo nhà bạn luôn được như ý.

Đồng thời khi chọn mua tủ quần áo tại Phú Nguyên Hưng các bạn sẽ được chúng tôi các bạn sẽ được:

 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí khi khách hàng có thắc mắc.
 • Giao hàng và hỗ trợ lắp đặt tủ quần áo cho khách hàng tại nhà.
 • Có chế độ bảo hàng phù hợp với loại tủ mà khách hàng đã chọn mua.
 • Được nhân viên Phú Nguyên Hưng hướng dẫn cách vệ sinh cũng như cách bảo quản tủ quần áo để làm sao cho thật bền và giữ được tuổi thọ của tủ quần áo.

Những Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp Và Rẻ Được Nhiều Người Ưa Chuộng

 • Tủ quần áo gác mái

Tủ Quần Áo

Khu vực gác mái là địa điểm hoàn hảo cho việc xây dựng một phòng thay đồ để sắp xếp những quần áo, chăn chiếu lâu ngày không dùng tới một cách gọn gàng, trật tự. Thiết kế tủ quần áo đặt trên gác mái là một điều tuyệt vời và tiết kiệm được một một lượn lớn không gian đấy.

 • Tủ quần áo được đặt riêng tại phòng thay đồ

Tủ Quần Áo

Phòng ngủ của bạn sẽ trở nên gọn gàng, bớt hỗn loạn hơn rất nhiều khi bạn xây thêm căn phòng thay đồ cạnh nó. Khu vực phòng thay đồ này sẽ tạo ra ấn tượng cá nhân cho phòng ngủ và đem đến hơi thở mới mẻ, thời thượng cho ngôi nhà.

 • Tủ quần áo hiện đại âm tường

Tủ Quần Áo

Tủ quần áo âm tường phù hợp cho những ngôi nhà có thiết kế theo xu hướng hiện đại, và bạn không nhất thiết phải đặt chiếc tủ này ở phòng ngủ bởi ưu điểm của sản phẩm này đó là cửa tủ được thiết kế có đường ray kéo giúp bạn đóng mở dễ dàng.

 • Tủ quần áo gỗ

Tủ Quần Áo

Tủ quần áo gỗ được nhiều nhà lựa chọn vì mang đến sự sang trọng nhưng vẫn không kém phần hiện đại cho cả căn phòng. Đồng thời sử dụng tủ quần áo gỗ sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc vệ sinh hơn rất nhiều.

 • Tủ quần áo đơn giản

Tủ Quần Áo

Những loại tủ quần áo đơn giản thường được nhiều người yêu thích sử dụng vì giá rẻ và dễ dàng trong việc gắn kết không gian cho cả căn phòng. Đồng thời bạn có thể chọn loại tủ quần áo có nhiều ngắn để chứa được nhiều đồ hơn.

Liên hệ

CÔNG TY CP TƯ VẤN XÂY DỰNG PHÚ NGUYÊN HƯNG

Địa chỉ : 22 Quang Trung, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Email

tvk6386@gmail.com

Hotline

0982 896 386 - 0917 168 586