0982 896 386  22 Quang Trung, Thành Phố Vinh, Nghệ An
Trang chủ/Xây nhà mới

Xây nhà mới

Xây Dựng Phú Nguyên Hưng xin gửi lời chào đến Quý khách hàng và rất cảm ơn vì Quý khách hàng đã quan tâm đến Dịch Vụ Xây Nhà Mới của chúng tôi.

Ngôi nhà là nơi mà chúng ta quây quần, có những phút giây đoàn tụ với gia đình và mang giá trị tinh thần rất lớn đối với mỗi con người. Bên cạnh đó, ngôi nhà còn mang một giá trị vật chất rất lớn đối với gia chủ. Xây dựng nhà không phải chỉ để che nắng, che mưa mà là một việc vô cùng trọng đại trong cuộc đời của bất cứ ai. Chính vì thế, các gia chủ cần chọn những công ty xây dựng uy tín để trao trọng trách này.

Tại sao quý khách hàng nên chọn Xây Dựng Phú Nguyên Hưng để xây nhà mới?

Xây Dựng Phú Nguyên Hưng ra đời hơn 10 năm nay và đã thầu xây dựng rất nhiều công trình nhà ở từ nhà phố, nhà cấp 4 đến biệt thự cao cấp nên có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây nhà. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi là những cán bộ có kiến thức chuyên sâu và có tâm trong nghề, chính vì thế Xây Dựng Phú Nguyên Hưng luôn là đơn vị tiên phong với các kỹ thuật xây dựng nhà ở tân tiến, áp dụng kỹ thuật hiện đại và đã hoàn thành nhiều công trình nhà ở được gia chủ đánh giá cao.

Dịch vụ xây nhà mới Nắng Xanh

Quy trình xây nhà dân dụng tại Xây Dựng Phú Nguyên Hưng luôn tuân theo và đạt được bốn tiếu chuẩn thiết yếu cho một ngôi nhà, bao gồm:

  • TÍNH THẨM MỸ CAO
  • TÍNH BỀN VỮNG
  • TÍNH KINH TẾ
  • CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Khi đến với Xây Nhà Phú Nguyên Hưng, Quý khách hàng có thể yên về chất lượng và tiến độ thực hiện xây dựng nhà vì chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc khắt khe nhằm đáp ứng tiêu chuẩn cho từng hạng mục, từng công đoạn.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu được rằng các giá chủ sẽ rất bối rối và lo lắng vì những thủ tục pháp lý rắc rối, kinh phí xây dựng hay lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín mỗi khi xây nhà. Giai đoạn khó khăn nhất chính là chọn nhà thầu xây dựng uy tín. Những yếu tố mà Quý vị nên quan tâm ở một nhà thầu chính là giá cả họ đưa ra và sự thành thật trong suốt quá trình thi công. Quý vị sẽ không muốn xảy ra tình trạng gian lận, an toàn lao động không đảm bảo, chi phí liên tục phát sinh, tiến độ chậm chạp hay thi công không đúng như trong bản vẽ. Vì thế mà Quý vị nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn nhà thầu.

Lưu ý khi xây dựng nhà mới

Để tránh những trường hợp nhà thầu cắn xén vật liệu hoặc gian lận trong quá trình thi công, Quý gia chủ nên tự mình thực hiện công tác giám sát thi công xây dựng vì lợi ích của cá nhân chứ không nên đặt hết niềm tin vào nhà thầu. Về phía Xây Dựng Phú Nguyên Hưng, chúng tôi hoàn toàn ý thức việc giám sát đội ngũ thi công để thúc đẩy tiến độ cũng như tạo sự nghiêm túc trong mọi công đoạn làm việc.

Dịch vụ xây nhà mới Nắng Xanh

Xây Dựng Phú Nguyên Hưng xin cam kết bốn tiêu chí mà Quý khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ xây nhà tại công ty của chúng tôi:

1/ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH:

Xây Dựng Phú Nguyên Hưng xin cam kết tính chất lượng ở từng hạng mục thi công. Ngoài ra, các chủng loại vật liệu thi công cũng sẽ được sử dụng đúng như trong hợp đồng, không có tình trạng tráo đổi hay cắt xén bớt. Cuối cùng, vì đề cao sự cẩn trọng và chất lượng thi công, các cán bộ kỹ sư của Phú Nguyên Hưng sẽ luôn đặt sự giám sát gắt gao và chặt chẽ nhất.

2/ THEO ĐÚNG TIẾN ĐỘ:

Chúng tôi chỉ làm sớm hơn tiến độ hoặc đúng tiến độ và không bao giờ xảy ra tình trạng trì hoãn hay trễ tiến độ đã cam kết (chỉ trừ khi sự cố môi trường khắc nghiệt).        

3/ TỐI ƯU HÓA NGÂN SÁCH:

Nếu Quý khách lựa chọn Xây Dựng Phú Nguyên Hưng để xây dựng nhà trọn gói, Quý khách sẽ nhận được bản thiết kế hoàn chỉnh bao gồm phối cảnh 3D, hồ sơ thiết kế. Ngoài ra, khi đến với Xây Dựng Phú Nguyên Hưng, chúng tôi luôn thực hiện đúng chi phí dự trù và ít khi có phát sinh. Nếu trường hợp chi phí phát sinh, chúng tôi luôn đợi sự cho phép của gia chủ rồi mới tiếp tục tiến hành.

4/ BẢO HÀNH SAU THI CÔNG:

Khác với những đơn vị xây dựng khác, chúng tôi làm ăn với sự uy tín và lương tâm nghề nghiệp nên bảo hành là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình xây dựng nhà của chúng tôi. Nếu công trình của Quý khách hàng có bất kỳ sự cố nào xảy ra sau khi xây dựng, chúng tôi là bên hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Liên hệ

CÔNG TY CP TƯ VẤN XÂY DỰNG PHÚ NGUYÊN HƯNG

Địa chỉ : 22 Quang Trung, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Email

tvk6386@gmail.com

Hotline

0982 896 386 - 0917 168 586